Mách bạn cách chọn sim phù hợp với mỗi cá nhân

ậy bạn đã biết chọn sim phù hợp cho mình chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé. Sim viettel không phải chỉ dùng để gọi, nhắn tin, truy cập internet mà sim điện thoại còn thể mang nhiều ý nghĩa khách nhau liên quan đến tính cách, số phận của bạn nữa đấy. V

Chọn sim số theo năm sinh

Một trong những cách chọn sim số viettel hợp với bản mạng của mỗi người là chọn số theo năm sinh của bạn.

Ví dụ bạn sinh năm 1999, thì bạn nên chọn sim có ba số đuôi là 999 hoặc sinh năm 1996 thì hãy chọn ba số đuôi là 996 hoặc 96,…Cách chọn sim này rất đơn giản có phải không các bạn.

 

Mách bạn cách chọn sim phù hợp với mỗi cá nhân

 

Vậy, chọn sim số theo năm sinh có nghĩa gì? Thứ nhất, sim này sẽ có giá trị kỷ niệm cao. Nó mang tính dấu mốc, đánh dấu sự ra đời của bạn. Sử dụng sim này luôn nhắc nhở bạn rằng, bạn đã bao lớn và bạn cần phải làm gì.

Đồng thời, chọn sim viettel theo năm sinh có ý nghĩa đại cát đại lợi. Như một quan niệm của người xưa. Trai gái gả chồng phải xem bát tự thì chọn sim điện thoại cũng phải dựa vào năm sinh để chọn được phù hợp, không xung khắc ảnh hưởng đến vận mệnh.

Chọn sim có số đuôi tăng dần

Cách chọn sim thứ hai tôi mách bạn đó là chọn sim viettel có số đuôi tăng dần. Việc này cùng có ý nghĩa giống như dấu móc trong chữ ký của bạn. Từ những con số này có thể đoán được tính cách của người sử dụng.

 

 

chọn sim phù hợp

 

 

Trong chữ ký, dấu móc phải hướng lên trên thì tương lai về sau của bạn mới tốt đẹp và gặp được nhiều thuận lợi. Còn đối với số sim viettel, chọn số đuôi tăng dần như 123, 345, 023,…đại diện cho bạn luôn hướng về phía trước.

Cuộc sống, lương bổng hay bất cứ thứ gì cũng tăng dần đều giống như những con số đuôi của sim. Ngoài ra, việc chọn sim theo cách này cũng thể hiện bạn là một người có tính cách lạc quan, luôn nhìn về tương lai và lên kế hoạch để tương lai của mình tốt hơn.