Những phụ kiện thời trang như bông tai, vòng tay, dây chuyền, vòng cổ,… đều là những thứ cực kỳ cần thiết với các bạn gái. Khi chọn đồng hồ đeo tay nữ thì nên chọn theo tiêu chí nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé.

Khác với phái mạnh thường chỉ hay chọn đồng hồ theo thương hiệu thì nữ giới lại có nhiều tiêu chí lựa chọn hơn như màu sắc, kiểu dáng,… để phù hợp với nhiều phong cách ăn mặc khác nhau. Vì vậy, khi chọn mua đồng hồ các bạn nên lựa chọn theo những tiêu chí dưới đây: tại link

 

  • Chọn đồng hồ theo kích cỡ của tay

 

Cấu tạo cơ thể của mỗi người khác nhau, vì vậy hình dáng cổ tay cũng không thể giống nhau được. Khi chọn mua đồng hồ, các bạn nên đeo thử lên tay để xem đồng hồ đó có phù hợp với hình dáng cổ tay của mình không. Nếu cổ tay của bạn có kích cỡ nhỏ, cổ tròn thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn kiểu đồng hồ đeo tay nữ mặt tròn hoặc ovan để tôn lên đôi tay tinh tế.

Mặt khác nếu cổ tay của bạn có kích cỡ chiều ngang hơi lớn thì nên chọn kiểu dáng đồng hồ mặt lớn, dây da hoặc dây inox to để tô điểm cho đôi tay. Không nên chọn đồng hồ kiểu dáng nhỏ vì như vậy sẽ làm bàn tay của bạn trông thô hơn.

Đồng hồ mặt lớn thích hợp với những cô nàng có cổ tay to.

 

  • Chọn đồng hồ theo công việc hàng ngày

 

Thời gian làm việc chiếm phần quan trọng trong quỹ thời gian chúng ta có hàng ngày, không phải chỉ với những người đã đi làm mà các em học sinh cũng vậy. Công việc quan trọng hàng ngày là đến trường. Vì vậy các bạn nên chọn đồng hồ sao cho phù hợp với công việc mình làm nhiều nhất mỗi ngày. Ngoài đồng hồ thì đây cũng là quỹ thời gian bạn chăm chút cho ngoại hình như quần áo, trang điểm hay phụ kiện như đồng hồ đeo tay nữ phù hợp nhất.

Chọn đồng hồ phù hợp với công việc giúp bạn tự tin hơn.

Nếu bạn có một chiếc đồng hồ đẹp, phù hợp với phong cách thời trang thì chắc chắn bạn sẽ thấy tự tin hơn khi giao tiếp. Ngược lại đồng hồ không phù hợp sẽ khiến bạn tự ti, ngại giao tiếp và ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc, nhất là với những cô nàng có công việc phải giao tiếp với đối tác, khách hàng thường xuyên.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chọn đồng hồ đeo tay nữ phù hợp, nếu bạn chưa tự tin về cách chọn kiểu dáng đồng hồ thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn thêm nhé.