Đồng hồ đeo tay nữ là phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với các bạn gái trong thời buổi hiện nay. Tuy nhiên, có rất nhiều kiểu dáng đồng hồ trên thị trường để phù hợp với phong cách đa dạng của người sử dụng. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một số mẹo hay để chọn đồng hồ phù hợp.

  • Chọn đồng hồ phù hợp với làn da

Nước da có ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả chọn các loại quần áo, phụ kiện đối với các bạn gái. Với đồng hồ cũng vậy, đặc biệt với những ai có làn da tối màu, nâu đen,… thì càng cần chú ý nhiều hơn.

Những bạn gái có làn da trắng thường sẽ hợp với hầu hết các loại đồng hồ đeo tay nữ, còn những bạn có nước da tối, da nâu thì nên chọn đồng hồ màu sáng để tôn lên làn da mình một cách tinh tế.

Đồng hồ sáng màu tôn lên làn da tinh tế.

  • Lựa chọn đồng hồ theo tính cách mỗi người

 

Đeo đồng hồ không chỉ để tô điểm cho ngoại hình mà còn giúp toát lên tính cách của người đeo. Các nhà thiết kế đồng hồ cũng cho ra nhiều loại khác nhau để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Phổ biến là những loại đồng hồ theo phong cách mạnh mẽ, nữ tính, dịu dàng,… Vì vậy mà khi chọn đồng hồ các bạn cũng nên để ý đến kiểu dáng thiết kế của chiếc đồng hồ đó.

Những cô nàng cá tính sẽ chọn đồng hồ có phong cách mạnh mẽ, những bạn gái tuổi teen thường sẽ thích đồng hồ kiểu dáng dễ thương, những cô nàng ưa thích phong cách nhẹ nhàng sẽ chọn đồng hồ kiểu dáng tinh xảo, có thể kết hợp với nhiều kiểu trang phục,…

Chọn đồng hồ đeo tay phù hợp với tính cách.

 

  • Chọn đồng hồ đeo tay nữ phù hợp với phong cách thời trang

 

Với mỗi kiểu trang phục thì chúng ta lại kết hợp với một số loại phụ kiện khác nhau, chỉ riêng màu sắc của đồng hồ thôi cũng kén chọn trang phục chứ chưa nói đến kiểu dáng. Khi bạn diện những bộ váy nữ tính, điệu đà thì nên kết hợp với chiếc đồng hồ có kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế. Còn khi mặc theo phong cách khỏe khoắn, năng động thì nên chọn kiểu dáng đồng hồ đeo tay nữ mạnh mẽ hơn.

 

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về cách chọn đồng hồ đeo tay nữ phù hợp cho các bạn gái, hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ chọn được cho mình những chiếc đồng hồ hợp vơi phong cách của mình.