Những năm gần đây, các doanh nghiệp và hàng loạt công ty ngày một phát triển mạnh mẽ hơn, kéo theo đó là nhu cầu may đồng phục cũng ngày một tăng cao. Đáp ứng thị hiếu đó có nhiều những xưởng may đồng phục ra đời, tràn ngập các đơn đặt hàng. Bởi lẽ đồng phục thể hiện tính chuyên nghiệp và là một trong những công cụ quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp vô cùng hữu ích.

Thiên Phước, chính là nơi đáng tin cậy để các doanh nghiệp gửi gắm hi vọng xuất xưởng những bộ đồng phục đậm chất riêng. Hãy đến với bài viết sau đây để bạn hiểu hơn về công ty may đồng phục này nhé!

  1. Lý do tại sao bạn nên chọn công ty may đồng phục Thiên Phước

Thiên Phước hoạt động dựa trên phương châm: “Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp“. Nơi đây sẽ mang đến những xu thế đồng phục thời trang mới nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục, Thiên Phước sẽ đáp ứng nhiều hơn những mong đợi từ yêu cầu của bạn.Đồng phục Thiên Phước - nơi đồng hành cùng bạn

Khi đặt may đồng phục ở đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình của các nhân viên, họ có thể giúp bạn lên ý tưởng về việc may một chiếc áo sơ mi, áo thun đồng phục… Để từ đó, tạo nên những bộ trang phục phù hợp với yêu cầu chính bạn.

Ngoài ra, nếu bạn có mong muốn thiết kế thông điệp lên áo thì điều đó sẽ được thực hiện trong tầm tay với đội ngũ kỹ thuật của Thiên Phước một cách tận tình và hoàn toàn miễn phí.

Hơn nữa, giá cả ở đây cực kỳ cạnh tranh, đảm bảo chất lượng và sẵn sàng hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng với yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt hơn, Thiên Phước còn cam kết may mẫu miễn phí nhằm giúp bạn có nhìn chính xác và tổng quát nhất về sản phẩm trước khi sản xuất hàng loạt.

Sở hữu quy trình sản xuất chuyên nghiệp, đảm bảo đúng yêu cầu từng sản phẩm, giao hàng đúng hẹn, miễn phí và tận nơi… chính là điểm cộng lớn của may dong phuc Thiên Phước.

  1. Định hướng chiến lược của công ty là gì?

Câu trả lời chính là may áo thun đồng phục.

Kiểu áo này rất đa năng, vừa thích hợp cho thế hệ học sinh mà cũng phù hợp cho giới văn phòng, công chức trong những dịp đi picnic, thể thao ngoài trời đều cực kỳ thoải mái và năng động nhé.Đồng phục Thiên Phước - nơi đồng hành cùng bạn

Áo thun đồng phục vừa lịch sự, vừa trang nhã, lại có đa dạng các kiểu dáng, phù hợp với nhiều tính chất công việc khác nhau.

Đó cũng chính là lý do vì sao mà đa phần những mẫu áo thun đồng phục giá rẻ được ưa chuộng hơn các mẫu sơ mi đồng phục.