Sau đây, tôi xin điểm qua 3 mối tình đã lấy không ít nước mắt của khán giả trong hàng loạt các bộ phim cổ trang Trung Quốc nhưng vẫn được “triệu like”.

1. Phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp phần 3

Nhắc đến bộ phim này ta không thể nào quên được mối tình của Từ Trường Khanh (do Hoắc Kiến Hoa thủ vai) và Tử Huyên (do Đường Yên thủ vai). Hai người họ đã trải qua 3 kiếp đợi chờ và tìm kiếm nhau, nhưng lại đáng tiếc thay vẫn không tránh khỏi sự sắp đặt của số mệnh oái oăm.

 

 

 

phim co trang trung quoc

 

2. Phim Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết

Bạn là một người chuyên “cày” phim Hoa ngữ, ắt hẳn sẽ không quên bộ phim võ hiệp kinh điển này rồi! Bộ phim tái hiện lên mối tình đau khổ của Tiểu Ngư Nhi (Trương Vệ Kiện) và Tiểu Tiên Nữ (Bách Tuyết).

Tiểu Ngư Nhi đã gặp gỡ và quen biết cô gái xinh đẹp mang tên Tiểu Tiên Nữ của Mộ Dung sơn trang ở Ác ma đảo. Nào ngờ từ những trận cãi vã không ai nhường ai, cả hai lại dần nảy sinh tình cảm.

Cứ ngỡ đây là chuyện tình đẹp của cặp đôi “hoan hỷ oan gia”. Ấy vậy, kết thúc lại chẳng hề có hậu. Tiểu Tiên Nữ bị kẻ ác hút hết toàn bộ công lực, dẫn đến tình trạng lão hóa già nua. Trước khi chết, cô vẫn ấp ủ cho mình tâm nguyện duy nhất là được gả cho Tiểu Ngư Nhi.

 

 

co trang trung quoc

 

 

3. Phim Thiên long bát bộ

Chính những ân oán trên giang hồ đã khiến mối tình giữa Kiều Phong và A Châu trở thành mối “hữu duyên vô phận”. Chàng anh hùng Kiều Phong những tưởng đã gặp được cô gái tri kỷ đời mình có thể gắn bó bền chặt. Vậy mà oái oăm thay, cuối cùng cô lại chết dưới tay anh. Điều này đã khiến cho Kiều Phong phải sống trong sự dằn vặt và đau khổ vô cùng.

Đó các bạn thấy không, đây quả là những mối tình đẫm lệ. Tôi mong rằng sau một ngày làm việc học tập vất vả các bạn có thể bắt đầu những hoạt động giải trí như tìm hiểu cách “Tôi đã học làm bánh như thế nào?” hay thậm chí là đắm chìm trong những bộ phim ướt át kiểu này. Chúc các bạn có một ngày vui vẻ!