Chắc chắn trong cuộc đời của mình, dù ít hay nhiều, mỗi người luôn có cho mình một nhóm “cạ cứng” siêu thân thiết, và cũng siêu lầy lội. Bạn và hội của mình có bao giờ hứa hẹn cùng nhau du lịch, nhưng lại đau đầu không biết nên chọn gì để mặc không? Đi xem phim, đi chơi với nhau, rất muốn mặc thứ gì đó thể hiện chúng ta chung team nhưng không nghĩ ra được điều gì để gây ấn tượng? Vậy thì bài viết này dành cho bạn

Áo thun luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất

Nếu nói đến đồ nhóm, không có sự lựa chọn nào tiện lợi hơn áo thun cả.

Trong một hội bạn có đứa cao, sẽ có đứa thấp hơn, người thích mặc váy, người lại không. Vậy làm thế nào để chọn được một loại trang phục mà tất cả mọi người đều phù hợp?Xu hướng thời trang dành cho hội bạn thân

Câu trả lời chỉ có thể áo thun. Đây là loại trang phục được sử dụng nhiều nhất. Vừa đơn giản tiện lợi, luôn fashion mà không cần lo bị lỗi thời.

Chỉ cần một chiếc áo thun đồng bộ cả nhóm bạn đã trở nên vô cùng đặc biệt. Mỗi thành viên cũng không cần lo lắng mình mặc không hợp, vì áo thun có rất nhiều cách phối đồ. Từ mặc với quần jean, phối với váy xếp li, đi chung với váy dài… tất cả đều có thể.

Mua theo lố để có áo giống nhau? Không, đặt in theo yêu cầu mới đúng mốt nhé!

Vậy làm sao có được những chiếc áo thun độc đáo đây? Lùng sục các shop bán áo để mua cho cùng loại ư? Không phải nhé, áo thun được in thiết kế riêng theo ý tưởng của cả nhóm mới chính là hot trend của hiện tại.

Chỉ có nó mới mang lại cho hội bạn thân những câu slogan độc nhất vô nhị, những mẫu thiết kế có một không hai.Xu hướng thời trang dành cho hội bạn thân

Bạn cũng không cần lo lắng về size và màu sắc, vì tất cả các cửa hàng kinh doanh thiết kế áo thun đồng phục đều nhận in theo yêu cầu, bạn được phép chọn size, chọn màu cho từng thành viên.

Nếu vẫn đang băn khoăn không biết tìm nơi in áo tại đâu, các bạn có thể tham khảo Đồng phục Thiên Phước – nơi đồng hành cùng bạn. Các bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất với những mẫu áo chất lượng nhất.